Chung cư Vinhomes metropolis liễu giai, bán chung cư vinhomes liễu giai

Tue, 26/06/2018 11:11

Lạc Bước Trong Căn Hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

(Banvinhomeslieugiai.com) - Lạc Bước Trong Căn Hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nếu như trước đây người ta hỏi nhau “Đã có nhà chưa, nhà bao nhiêu m2, mấy phòng?” thì giờ đây câu hỏi ấy sẽ thay thế bằng nỗi băn khoăn về tiện tích, kiến trúc, và đỉnh cao là các ứng dụng thông minh được áp dụng.

Trước khi chính thức sắp xếp được thời gian ghé thăm căn hộ mẫu của Vinhomes Gallery Giảng Võ các chủ nhân tương lai hãy cùng dành vài phút dạo bước trong căn hộ mơ ước!

️Phòng khách thiết kế hiện đại hòa quyện với hơi thở đầy sang trọng từ kiến trúc Pháp. Các vật dụng được sắp xếp khéo léo, cửa sổ với lớp kính trong veo tăng thêm giá trị của tầm nhìn panorama

102-lac-buoc-trong-can-ho-vinhomes-gallery-giang-vo-1.jpg

️Phòng bếp tận dụng tối đa diện tích là nơi khơi nguồn sáng tạo của của các bà nội trợ. Chủ đầu tư không ngại chi mạnh tay để có được sự có mặt của các thương hiệu đình đám. Tiêu biểu là hãng Hefele của Đức.

️Phòng ngủ sử dụng gam màu nhã nhặn là nơi thư giãn tuyệt vời của chủ nhân sau mỗi ngày mệt mỏi. Cửa kính đón nắng, đón gió tự nhiên tăng sức khỏe, cải thiện tinh thần.

️Nhà vệ sinh đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Các chi tiết dát vàng đặc trưng của thương hiệu Duravit và Hangrote trứ danh góp phần mang tới không gian hoàng tộc cho căn hộ.

Nguồn: Vinhomes Giảng Võ


Đăng Ký Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn Dự Án Vinhomes Metropolis Liễu Giai !
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua


Hotline (24/7): (Mobile/Viber/Zalo)
0906 365 883


Vinhomes Giảng Võ

Có Nên Mua Căn Hộ Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Dòng căn hộ soho luôn thu hút được quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là ở những dự án có vị trí đắc địa như Vinhomes Gallery Giảng Võ. Soho – hay căn hộ Officetel mô hình căn hộ đa năng đã được phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển. Ở Việt Nam V

Vinhomes Metropolis